ลิปสติกสีแดงไม่เคยห่างหายไปจากกระเป๋าเมคอัพของบิวตี้เลิฟเวอร์อย่างแน่นอน ครั้งนี้ทาง SHU UEMURA ขอกลับมาทวงบัลลังก์เจ้าแห่งลิปสติกสีแดง ด้วยการออก 3 เนื้อสัมผัสของเฉดสีแดงล่าสุดกับรหัส #RD163 ที่คอนเฟิร์มไว้อย่างชัดเจนว่า “เพอร์เฟ็กต์ที่สุด” กับทุกเฉดสีผิวของคนเอเชีย

SHU UEMURA นำเสนอลิปสติกสีแดงรหัส #RD163 ออกมาทั้งหมด 3 เนื้อสัมผัส (จากภาพ เรียงจากซ้ายไปขวา) ทั้งเนื้อ Central Satin / Matte และเนื้อสัมผัสใหม่อย่าง Lacquer Shine เรียกได้ว่าครบทุกสัมผัสของจริง

เนื้อสัมผัสใหม่อย่าง Lacquer Shine คือความฉ่ำวาวถึงขีดสุด เทกซ์เจอร์แวววาวราวกับลิปกลอส แต่ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะไว้บนผิวปาก

เนื้อ Matte คือความคลาสสิกเหนือกาลเวลา โดยเฉพาะของ SHU UEMURA ที่กลายเป็นหนึ่งในสัมผัสที่ดีที่สุดของตลาดบิวตี้ เพราะเนื้อสบาย ไม่แห้ง และเติมร่องปากได้อย่างงดงาม

เนื้อสัมผัสสุดท้ายที่ผู้หญิงไทยชื่นชอบกับ Central Satin เพราะอยู่ตรงกลางระหว่าง Matte และ Lacquer Shine เทกซ์เจอร์ที่ได้จะไม่วาวและไม่แห้งจนเกินไป ทาง่ายไม่ว่าจะเฉดสีแบบไหนก็ตาม

ใครอยากลองเนื้อผลิตภัณฑ์สามารถไปได้ที่เคาน์เตอร์ SHU UEMURA ทุกสาขา รวมถึง EVEANDBOY 
ราคาแท่งละ 1,150 บาท

ICEAMORE

About ICEAMORE


Notice: Undefined offset: 0 in /home/iceamoreco/domains/iceamore.com/public_html/wp-content/plugins/cardoza-facebook-like-box/cardoza_facebook_like_box.php on line 924