สัมผัสประสบการณ์แห่งผิวโกลว์ พร้อม Muse คนล่าสุดจาก LAURA MERCIER

By 07/09/2018 No Comments

LAURA MERCIER แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำระดับโลก ภายใต้การบริหารและดูแลโดยบริษัท ชิเซโด้ (ไทยแลนด์) จำกัด จัดงานเปิดตัวแป้งฝุ่นสูตรล่าสุด! ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในอันดับต้นๆ จากผู้ใช้ทั่วโลก “Laura Mercier Translucent Loose Setting Powder Glow” ที่จะทำให้ผิวหน้าดูโกลว์มีมิติกว่าที่เคย

ภายในงานได้เปิดตัว Laura Mercier Muse คนแรกของประเทศไทย! คุณซาร่า เล็กจ์ (Sara Legge) นักแสดง นางแบบและพิธีกรชื่อดัง ที่จะมาเป็นตัวแทนความงามในแบบสาวลอร่า เมอร์ซิเอ และพบการเปลี่ยนโลโก้แบรนด์ครั้งใหม่กับรูปลักษณ์ที่ทันสมัย และสื่อถึงความเป็นแบรนด์เมคอัพอาร์ทติสท์ที่เข้าถึงกลุ่มคนรุ่นใหม่ได้อย่างชัดเจน แต่ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ในแบบฉบับเดิม ที่กำเนิดมาจากฝรั่งเศสและนิวยอร์กจุดเริ่มต้นของแบรนด์ลอร่า เมอร์ซิเอ

โดยบรรยากาศภายในงานได้สัมผัสกับแป้งฝุ่นสูตรล่าสุด Laura Mercier Translucent Loose Setting Powder Glow และยังได้ คุณจิม – ปรีดา ดวงเพชร (Jimmakeup) เมคอัพอาร์ทติสท์ระดับแถวหน้าของเมืองไทย มาเผยเทคนิคสุดพิเศษของลอร่า เมอร์ซิเอจากงานเปิดตัวที่ลอสแอนเจลิส LA Technique: Set Up/ Set Down เพื่อรังสรรค์ให้ผิวหน้าดูโกล์วสวยขั้นสุด ซึ่งได้รับการถ่ายทอดมาจาก Mr. Mario Dedivanovic แบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุดของลอร่า เมอร์ซิเอ และเป็นผู้ทรงอิทธิพลในโลกโซเชียลในยุคนี้

พร้อมด้วยเหล่าเซเลบริตี้ระดับเอลิสต์ อาทิ ม.ร.ว. จันทรลัดดา ยุคล, กรกนก ยงสกุล, พิมพ์เลิศ ใบหยก, จารุจิต ใบหยก, นวดี โมกขะเวส, อัชฌา เจริญรัศมีเกียรติ, สุมาลิน ฮุนตระกูล ที่มาร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ของวงการเมคอัพในงานครั้งนี้ โดยมี วีเจลูกเกด – จิรดา โยฮารา รับหน้าที่เป็นพิธีกรตลอดทั้งงาน ณ Atrium 1 Ground Floor, Siam Center

ICEAMORE

About ICEAMORE


Notice: Undefined offset: 0 in /home/iceamoreco/domains/iceamore.com/public_html/wp-content/plugins/cardoza-facebook-like-box/cardoza_facebook_like_box.php on line 924