บางครั้งสาวๆ ก็ต้องการตัวช่วยในการลดไขมัน และสลายเซลลูไลท์ เพื่อให้ได้หุ่นสวยอย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น แต่ก็กลัวกับความเจ็บที่จะตามมา ซึ่งเป็นอารมณ์ที่ฟังดูขัดแย้ง แต่ก็เป็นเรื่องที่หลายๆ คนคงคุ้นชินกันเป็นอย่างดี ICEAMORE จึงขอนำเสนอตัวช่วยแก้ไขปัญหา แถมลดอาการกลัวความเจ็บด้วยทรีตเม้นท์ “Reshape Vela” จาก DII Aesthetic

ขอยอมรับอย่างไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ เพราะเป็นการนวดสลายไขมันที่ทั้งผ่อนคลายและฟินอย่างที่สุด! ประทับใจแรกด้วยบรรยากาศของร้าน DII Aesthetic ที่เน้นความเป็นธรรมชาติ และมีการจัดแสงให้เหมือนมีแสงธรรมชาติสาดส่อง

ห้องทำทรีตเม้นท์มีความเป็นส่วนตัวและพนักงานบริการดีมาก ครั้งนี้ไอซ์ใช้เครื่อง RF ในการนวดสลายไขมันบริเวณต้นแขนและต้นขา โดยการส่งผ่านความร้อนเข้าไปสลายเซลลูไลท์ต่างๆ ในชั้นไขมัน เพื่อให้ร่างกายขับออกมาง่ายขึ้น

ระหว่างการทำจะมีการแดงของผิว ประมาณ 2-3 ชม. ก็จะหายไปเองตามธรรมชาติ และต้องพูดตามตรงว่าต้นขาไอซ์แทบไม่รู้สึกถึงความเจ็บเลย ส่วนต้นแขนเนื่องจากชั้นไขมันบางกว่า จึงรู้สึกถึงแรงกด จึงเจ็บมากกว่าส่วนต้นขา แต่เป็นเจ็บที่ทนได้ เหมือนกับการนวดไทย

หลังจากใช้เครื่องเรียบร้อยเทอราพิสต์จะใช้มือนวดเพื่อทำให้ไขมันกระจายตัวง่ายมากขึ้น และสังเกตได้เลยค่ะว่าไขมันไอซ์ลดลงไปได้ถึง 0.5 ซม. (พนักงานบอกว่าบางคนที่ชั้นไขมันหนา จะลดลงไปได้มากถึง 4 ซม. เชียวนะคะ!)

หลังจากทำเสร็จจะเกิดอาการปวดแขนและขา ซึ่งเป็นอาการคล้ายกับหลังออกกำลังกาย ซึ่งใช้ระยะเวลาไม่เกิน 2 วันก็จะหายเป็นปกติ แต่แน่นอนค่ะว่าหลังจากนี้ไขมันจะยังไม่สลายหายไป เราต้องออกกำลังกายควบคู่ พร้อมดื่มน้ำในปริมาณเยอะๆ เพื่อดึงเอาไขมันออกจากร่างกาย และปรับให้ผิวกระชับมากขึ้นด้วยนะคะ

ราคาต่อครั้ง 5,000 บาท แต่ใครชอบแล้วซื้อเป็นคอร์ส 10 ครั้ง ราคาเพียง 25,000 บาท เรียกง่ายๆ ว่า ลดไป 50% แล้วยังสามารถใช้คอร์สนี้ได้ภายในระยะเวลา 5 ปี! คุ้มมาก

ICEAMORE

About ICEAMORE


Notice: Undefined offset: 0 in /home/iceamoreco/domains/iceamore.com/public_html/wp-content/plugins/cardoza-facebook-like-box/cardoza_facebook_like_box.php on line 924