FASHION

เนรมิตสวนแห่งเทพนิยายสุดโรแมนติก พร้อมเซเลบริตี้แถวหน้าในงานแฟชั่นโชว์จาก Made of Fabric

By 21/11/2017 No Comments

Photo: Courtesy of Brand, Rattawich Kamol

หากกล่าวถึงความชื่นชอบเสื้อผ้าที่เต็มไปด้วยความสวยหวานและโรแมนติก คงมีสาวไทยจำนวนไม่น้อยที่พร้อมชูมือขึ้นด้วยความเต็มใจในการบอกกล่าวถึงความชื่นชอบในผลงานสุดน่ารัก และหนึ่งในแบรนด์ที่สาวๆ ต่างชื่นชมและตอบรับเป็นอย่างดี คงหนีไม่พ้น ‘Made of Fabric’ ที่ครั้งนี้ คุณแคทตี้ – รัสรินทร์ ธนะชัยวัฒนะโภคิน ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์สาวสุดเปรี้ยว ได้รังสรรค์คอลเลกชั่นล่าสุดออกมาภายใต้คอนเซ็ปต์แสนเก๋อย่าง ‘Dreamless Romance’

‘Dreamless Romance’ คือคอนเซ็ปต์ที่ถูกดึงออกมาจากเทพนิยายสุดคลาสสิกอย่าง ‘เจ้าหญิงนิทรา’ โดย Charles Perrault โดยทีมออกแบบได้นำแรงบันดาลใจของนิยายที่สุดแสนประทับใจ สู่การตีความและร้อยเรียงให้สามารถเข้าใจได้ไม่ยาก ผ่านคอลเลกชั่นเสื้อผ้าประจำฤดูหนาว 2017 กลายเป็นกลิ่นอายที่ผสานไปด้วยความลงตัวระหว่างความเย้ายวนและเสน่ห์ของหญิงสาวตามแบบฉบับดีเอ็นเอของแบรนด์ซึ่งคงความหวานซ่อนเปรี้ยวได้อย่างน่าสนใจ

หากพูดถึงรายละเอียดของคอลเลกชั่นล่าสุดของ Made of Fabric สิ่งที่สะท้อนให้เห็นได้อย่างเด่นชัดคือ งานที่แสดงออกถึงด้านเฟมินีน สะท้อนภาพผู้หญิงผ่านดอกกุหลาบอันเป็นสัญลักษณ์แห่งความรักสากล สร้างความชัดเจนผ่านซิลลูเอตของริ้วระบายรัฟเฟิล การใช้ผ้าโปร่งบางเผยให้เห็นส่วนโค้งเว้าได้อย่างมีมิติ รวมถึงการตอกหมุดและประดับมุกลงบนชิ้นผ้าอันเป็นไฮไลท์สำคัญ เพื่อสร้างความเปล่งประกายและโดดเด่นได้อย่างแยบยล

คอลเลกชั่นนี้ยังสร้างความสมบูรณ์พร้อมให้แก่ Dreamless Romance ด้วยโทนสีที่ถูกตีความออกมาใน 2 รูปแบบ ทั้งสีขาว สีชมพูกุหลาบ และสีพาสเทล เพื่อสื่อให้เห็นถึงการมองโลกในแง่ดี ก่อนจะเริ่มไล่ระดับโทนสีที่เข้มมากขึ้น เพื่อสื่อถึงความดำมืดและลึกลับของเนื้อหา เช่น สีแดงเลือดหมู สีเขียวเข้ม สีกรมท่า จนถึงสีดำ เผยให้เห็นถึงความกลมกลืนของสองโทนสีสุดคอนทราสต์ได้อย่างน่าสนใจ

หลังจากได้ชมรันเวย์ในงานที่แสนประทับใจ ICEAMORE ได้เก็บบรรยากาศมาให้ชมกันค่ะ

นอกจากคอลเลกชั่นที่สวยหวานน่าประทับใจ สีสันของรันเวย์ล่าสุดของ Made of Fabric ยังรวมถึงเซเลบริตี้แถวหน้าในหลากหลายวงการมาร่วมงาน ที่ถือได้ว่าจัดเต็มตั้งแต่เมคอัพกระทั่งเสื้อผ้าที่เลือกสวมใส่

 คุณแคทตี้ – รัสรินทร์ ธนะชัยวัฒนะโภคิน – ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์

 

ICEAMORE

About ICEAMORE


Notice: Undefined offset: 0 in /home/iceamoreco/domains/iceamore.com/public_html/wp-content/plugins/cardoza-facebook-like-box/cardoza_facebook_like_box.php on line 924