BEAUTYREVIEW | HOWTO

ฟื้นบำรุงผิวให้เปล่งปลั่งสดใส พร้อมผ่อนคลายจิตใจที่ตึงเครียดด้วย KENZOKI

By 27/06/2018 No Comments

ในยุคสมัยนี้ไม่ว่าใครต่างก็หันมาใส่ใจต่อการดูแลตัวเองมากยิ่งขึ้น ผิวหน้าก็เป็นอีกหนึ่งส่วนที่ผู้คนให้ความสำคัญ แต่ภายใต้ความเครียดที่ต้องเผชิญหน้ากับปัจจัยหลายอย่างในชีวิต การได้สกินแคร์ที่นอกจากจะช่วยฟื้นบำรุงผิวหน้าให้ดีขึ้นแล้ว ยังช่วยปลอบประโลมจิตใจให้เกิดความผ่อนคลาย คงเป็นอีกหนึ่งคู่ผสาน เพื่อผลลัพธ์ที่ดีทั้งภายนอกและภายใน

ถือเป็นโอกาสที่ดีของ ICEAMORE ที่ได้รับผลิตภัณฑ์ของ KENZOKI Me Time Relaxation เพราะตอบโจทย์ต่อการฟื้นบำรุงผิวพรรณของไอซ์ได้อย่างตรงจุด ทั้งยังผสานกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ เพื่อช่วยสร้างความผ่อนคลายให้แก่จิตใจ และลดความตึงเครียดจากภาวะต่างๆ รอบตัว

สำหรับผลิตภัณฑ์ที่ได้รับมานั้นมีทั้งหมด 3 ชิ้น ถือว่าเป็นสกินแคร์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากสำหรับผู้ที่หลงใหลในการฟื้นบำรุงผิวพรรณ โดยมีส่วนผสมสำคัญมาจากดอกบัวขาว และดอกบัวหลวง ซึ่งแต่ละชิ้นจะมีความน่าประทับใจมากแค่ไหน ต้องลองเลื่อนลงไปอ่านกันต่อเลยค่ะ

สำหรับผลิตภัณฑ์ชิ้นแรก “KENZOKI Gentle Cleansing Lotus Mousse” หรือมูสสำหรับการทำความสะอาดผิวหน้า เนื้อมูสเนียนนุ่มและละเอียด หลังการล้างหน้าไม่มีการแห้งตึง สัมผัสผิวได้อย่างนวลละมุน ทำให้ห่างไกลจากริ้วรอย เพราะลดการเสียดสีบนผิว ทั้งยังมีส่วนผสมสำคัญอย่างดอกบัวขาว จึงต่อต้านอนุมูลอิสระได้อย่างมีประสิทธิภาพ
(ขนาด 125 mL 1,140.-)

 

ผลิตภัณฑ์ชิ้นต่อมา “KENZOKI Sacred Lotus Face Oil” ออยล์บำรุงผิวหน้า หลายคนคงโบกมือลาเมื่อเจอกับคำว่าน้ำมัน แต่อย่างเพิ่งด่วนสรุปไป เพราะออยล์ของทาง KENZOKI เนื้อบางเบามาก ปราศจากซึ่งความมันส่วนเกิน ไม่มีความเหนียว หรือความหนืด  สามารถใช้ได้ครั้งละ 1 ดรอปเปอร์ หรือ 2-3 หยด วอร์มบนฝ่ามือแล้วกดซับเบาๆ ที่ผิวหน้า ออยล์จะซึมหายเข้าไปได้อย่างน่าอัศจรรย์ ทั้งยังมีส่วนผสมสำคัญอย่างดอกบัวหลวง จึงทำให้ริ้วรอยต่างๆ บนใบหน้าจางลง ผิวเปล่งปลั่ง และรูขุมขนเล็กลงอย่างชัดเจน
(ขนาด 30 mL 3,085.-)

 

ตัวช่วยฟื้นฟูผิวอย่างเร่งด่วน “KENZOKI Serum In A Mask” มาส์กในรูปแบบ Bio Cellulose ที่จะช่วยส่งผ่านสารบำรุงต่างๆ เข้าสู่ผิวหน้าได้อย่างดีเยี่ยม ตัวมาส์กจะมีเนื้อกึ่งเจล จึงทำให้ดูดติดกับผิวหน้าได้อย่างพอเหมาะและไม่เลื่อนหลุดจากตำแหน่งที่วางไว้ ผสานส่วนผสมสำคัญอย่างดอกบัวขาว จึงช่วยทำให้ผิวหน้ายกกระชับ ริ้วรอยจางลง ใช้เวลาครั้งละ 15-20 นาที จะช่วยทำให้ผิวเปล่งปลั่ง อิ่มน้ำ และเฟรชขึ้นทันที
(3 แผ่น 1,700.-) 

สำหรับผู้ที่สนใจ ไอซ์มีสิทธิพิเศษ เพื่อทุกคนที่รักผิวกันค่ะ
ใช้โค้ด ‘ICE’ ใน Sephora Thailand ทาง App หรือ Website และซื้อสินค้าของ KENZOKI ใดๆ ก็ได้มูลค่า 1,500 บาทขึ้นไป ฟรี! กระเป๋าพร้อมผลิตภัณฑ์ขนาดทดลองทันที
ใครพลาดไปคงเสียดายแย่นะคะ

#ICEAMORE #Kenzoki #KenzokiMeTimexSephoraTH #Sephorathailand

ICEAMORE

About ICEAMORE


Notice: Undefined offset: 0 in /home/iceamoreco/domains/iceamore.com/public_html/wp-content/plugins/cardoza-facebook-like-box/cardoza_facebook_like_box.php on line 924