BEAUTY

แนะนำ 4 สกินแคร์ ผสานคุณค่าแห่งผิวกระจ่างใสที่เป็นธรรมชาติจาก HARNN

By 13/06/2018 No Comments

หลายคนต่างรู้จักแบรนด์ HARNN (หาญ) ผ่านผลิตภัณฑ์สปาและเครื่องหอม แต่หากใครที่ได้เข้าไปทำความรู้จัก หรือเป็นสาวกของแบรนด์ ต่างรู้กันดีว่าสกินแคร์คืออีกหนึ่งไลน์ที่ได้รับความนิยมและประสบความสำเร็จอย่างยิ่ง โดยเฉพาะชุดเพื่อผิวกระจ่างใส “White Mulberry” ที่ ICEAMORE จะพาทุกท่านมาอัพเดตความสวยที่เป็นธรรมชาติไปพร้อมกัน

ผลิตภัณฑ์ชุด “White Mulberry” จาก HARNN

ขอเริ่มต้นด้วย Best Seller ของแบรนด์ HARNN ด้วยผลิตภัณฑ์กันแดดเนื้อครีมกับ White Mulberry Skin Perfector UV Protection SPF 40/PA+++ ที่สามารถปกป้องผิวจากรังสียูวีเอ และยูวีบี พร้อมยับยั้งผิวหมองคล้ำและจุดด่างดำได้จากต้นเหตุ ด้วยคุณค่าของมัลเบอร์รี่และสารสกัดจากธรรมชาติ จึงมีส่วนช่วยให้สีผิวสม่ำเสมอ กระจ่างใส และดูสุขภาพดีขึ้นได้อย่างเป็นธรรมชาติ
(ปริมาณ 40 mL ราคา 1,150 บาท)

เนื้อสัมผัสของ HARNN White Mulberry Skin Perfector UV Protection SPF 40/PA+++

นอกจากนี้เนื้อสัมผัสยังเป็นเนื้อครีมบางเบา ซึบซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างง่ายดาย โดยไม่ทำให้ผิวหน้าเหนอะหนะ ไม่มีคราบขาว ทั้งยังเหมาะกับผู้ที่มีผิวบอบบางและแพ้ง่าย เพราะปราศจากน้ำหอม แอลกอฮอล์ และพาราเบน จึงหมดความกังวลเรื่องของการระคายเคืองและอุดตัน

หลังจากทำความสะอาดผิวหน้า ต่อด้วย HARNN White Mulberry Skin Perfector Clarifying Toner โทนเนอร์เช็ดทำความสะอาดผิวหน้า ที่มีค่า pH เป็นกลาง จึงดึงเอาสิ่งสกปรกที่อุดตันในร่องรูขุมขนได้อย่างหมดจด ทั้งยังไม่ทำให้ผู้ที่มีสิวเกิดการอักเสบ มอบผิวหน้าที่กระจ่างใส และแวววาวอย่างเป็นธรรมชาติ โดยปราศจากแอลกอฮอล์
(ปริมาณ 140 mL ราคา 700 บาท)

บำรุงผิวหน้าด้วย HARNN White Mulberry Skin Perfector Brightening Moisturizer มอยซ์เจอร์เนื้อครีมเนียนนุ่ม ผ่านสัมผัสที่บางเบา ซึมซาบได้อย่างไม่เหนอะหนะ มอบความชุ่มชื่น และทำให้ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ เพียงใช้นวดบำรุงบริเวณผิวหน้าและลำคอทั้งช่วงเวลาเช้าและก่อนนอน
(ปริมาณ 45 mL ราคา 1,500 บาท)

ปิดท้ายด้วยการฟื้นบำรุงผิวหน้าขณะนอนหลับอย่างล้ำลึกด้วย HARNN White Mulberry Skin Perfector Overnight Mask มาส์กพอกหน้าที่มอบความกระจ่างใสและเรียบเนียนให้แก่ผิวอย่างเปี่ยมประสิทธิภาพ เพียงใช้เป็นขั้นตอนสุดท้ายของการบำรุงผิวก่อนเข้านอน และบำรุงอย่างต่อเนื่องเพียงสัปดาห์ละสองครั้ง การมีผิวหน้าที่เปล่งปลั่งก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป
(ปริมาณ 45 mL ราคา 1,700 บาท)

สัมผัสกับประสบการณ์แสนพิเศษของผลิตภัณฑ์จาก HARNN สั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ www.harnn.com 
หรือติดตามข้อมูลทางช่องทางออนไลน์ได้ที่
FACEBOOK: HarnnTH
IG: HarnnOfficial

ICEAMORE

About ICEAMORE


Notice: Undefined offset: 0 in /home/iceamoreco/domains/iceamore.com/public_html/wp-content/plugins/cardoza-facebook-like-box/cardoza_facebook_like_box.php on line 924