ปัญหาฝุ่นละอองขนาดเล็ก หรือ PM 2.5 กลายเป็นปัญหาใหญ่ของผู้คนอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ จนส่งผลในหลากหลายด้าน ทั้งทางด้านสุขภาพ รวมถึงปัญหาทางด้านความงามและผิวพรรณ ICEAMORE จึงรวบรวม 7 ไอเท็มบิวตี้ ตั้งแต่ขั้นตอนการทำความสะอาดจนถึงการบำรุง เพื่อเสริมสร้างและปกป้องให้ผิวยังคงสวยได้อย่างต่อเนื่อง

SHU UEMURA
Anti/Oxi+ Pollutant & Dullness Clarifying Cleansing Oil
(150 ml / 1,650 บาท) , (450 ml / 3,800 บาท)

ออยล์ทำความสะอาดผิวหน้าและเมคอัพสูตรติดทนและกันน้ำ ผสานสารสกัดจากพืชสมุนไพร 3 ชนิด ซึ่งสามารถทำความสะอาดได้แม้แต่ฝุ่นละอองขนาดเล็กกว่า 2.5 ไมครอน (PM 2.5) หลังจากล้างหน้าสัมผัสได้ทันทีถึงความเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น และกระจ่างใสขึ้น

CLAIRE
Skin Energy Micro-Mousse
(150 ml / 280 บาท)

มูสล้างหน้าเนื้อเนียนนุ่ม ผสานสารสกัดจากธรรมชาติ ร่วมกับวิตามินซี 3 ชนิด จึงทำให้ชะล้างสิ่งสกปรกในชั้นผิวได้อย่างอ่อนโยน ทั้งยังช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า เพื่อเผยผิวที่กระจ่างใส โดดเด่นด้วยคุณสมบัติที่ผู้มีผิวแพ้ง่ายต้องหลงรักด้วย 4 Free ปราศจากทั้ง SLS/SLES, แอลกอฮอล์, พาราเบน และสี

ORIGINS
Charcoal Honey Mask
(75 ml / 1,500 บาท)

ควรดีท็อกซ์และปลอบประโลมผิวเป็นประจำด้วยการมาส์กหน้า เพียงอาทิตย์ละ 2 ครั้ง เพราะคุณประโยชน์ของ Bamboo Charcoal น้ำผึ้งดอกไม้ป่า และน้ำผึ้งหมัก มีส่วนช่วยในการดึงเอาสิ่งสกปรกที่อุดตันอยู่ภายใต้รูขุมขนให้หลุดออกมาได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงทำให้ผิวเปล่งปลั่งและเกิดสมดุล

DII
Time Reversal Essence Toner
(100 ml / 800 บาท)

ตัวช่วยบรรเทาอาการอักเสบและสร้างผิวสุขภาพดีด้วยด้วยโทนเนอร์ ซึ่งประกอบด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ ผสานด้วยน้ำแร่บริสุทธิ์ใจกลางเทือกเขาแอลป์ พร้อมด้วยนวัตกรรม BioDtox ที่ช่วยขจัดเซลผิวเร่งด่วน พร้อมเติมเอนไซม์ให้แก่ผิว จึงทำให้รูขุมขนกระชับและดูสุขภาพดียิ่งขึ้น

LANEIGE
All Day Anti Pollution Defensor
(40 ml / 1,300 บาท)

เซรั่มที่ช่วยปกป้องผิวจากฝุ่นละออง ด้วยเอกสิทธิ์เฉพาะของลาเนจ ซึ่งมีส่วนทำให้ผิวแข็งแรงมากขึ้น ลดการอักเสบ การระคายเคือง เพื่อป้องกันการติดเชื้อจากสิ่งสกปรกในอากาศ จึงทำให้ผิวแข็งแรงและสุขภาพดีขึ้นได้อย่างแท้จริง

SHISEIDO
Perfect UV Protector
(50 ml / 1,500 บาท)

ปกป้องผิวจากแสงแดด รวมถึงการทำร้ายจากสภาวะแวดล้อม ด้วยการเพิ่มความพิเศษของเทคโนโลยี WetForce เมื่อผิวสัมผัสกับน้ำและเหงื่อ จะยิ่งทำให้ผลิตภัณฑ์เกาะยึดกับผิวได้ดียิ่งขึ้น ผ่านเนื้อสัมผัสที่บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ

URBAN DECAY
All Nighter Pollution Protection
(118 ml / 1,500 บาท)

เซ็ตติ้งสเปรย์ที่นอกจากจะล็อกเมคอัพให้ติดทนได้อย่างยาวนานกว่า 16 ชั่วโมง ยังทำหน้าที่แอนตี้มลภาวะต่างๆ ในอากาศ ผ่านเนื้อสัมผัสที่แสนบางเบา จึงทำให้ใช้พรมผิวหน้าเพื่อป้องกันละอองฝุ่นควันในระหว่างวัน เพื่อช่วยรีเฟรชผิวให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง

ICEAMORE

About ICEAMORE


Notice: Undefined offset: 0 in /home/iceamoreco/domains/iceamore.com/public_html/wp-content/plugins/cardoza-facebook-like-box/cardoza_facebook_like_box.php on line 924